ที่พักใกล้ฉัน รีสอร์ท

หัวหิน เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หัวหินมีชื่อเสียงในฐานะสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนหนึ่งวันและอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 196 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2.5 ชั่วโมง หัวหินเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหาดหัวหิน สถานีรถไฟหัวหิน เขาตะเกียบ วัดห้วยมงคล น้ำสวยวานานาวา อุทยานราชภักดิ์ ฯลฯ เรียกได้ว่ามาที่เดียวเที่ยวครบ เช็คอิน ชิลล์ เราจะมาแนะนำที่พักหัวหินติดทะเล พักผ่อนกับบรรยากาศ ที่ประทับใจ ราคาดี วิวสวยสิ่งนี้จะช่วยให้คุณเลือกที่พักใกล้ฉัน รีสอร์ท ได้ตามสไตล์ของคุณ รับรองจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ที่พักใกล้ฉัน รีสอร์ท หัวหิน ริมหาด บรรยากาศดี

ที่พักริมทะเล บรรยากาศดี น่าพักผ่อนสุด ๆ กับห้องพักสวย ๆ เติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้เป็นช่วงเวลาพิเศษ ถูกใจสาย Minimal แน่นอน อีกทั้งยังเงียบสงบและเป็นส่วนตัวด้วยชายหาดส่วนตัว คนไม่พลุกพล่าน เหมาะแก่การใช้เวลาช้า ๆ ชิลล์ ๆ

อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

รีสอร์ทที่คลาสสิคที่สุดในประเทศไทย InterContinental Hua Hin Resort ที่พักริมถนนเพชรเกษม ชายหาดหัวหินได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราสไตล์โคโลเนียล โดยได้รับแรงบันดาลใจจากพระราชวังฤดูร้อนในสมัยรัชกาลที่ 6 บริเวณรีสอร์ทมีบรรยากาศที่ดี ร่มรื่นด้วยต้นไม้และสวนสวย แบ่งออกเป็น 2 โซน คือ Beach Wing (ติดทะเล) และ BluPort Wing  บริการห้องพัก มีหลายแบบให้เลือก ทั้งห้องพักและวิลล่าส่วนตัว ภายในห้องพัก กว้าง สะอาด แบ่งพื้นที่ใช้สอยได้ดี มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร บาร์ ฟิตเนส สปา ห้องเล่นเกม คิดส์คลับ และอื่นๆ ประกอบเป็นโรงแรมคุณภาพสูง

33/33 ถนนเพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

รีสอร์ทริมชายหาดในเครือแมริออท แม็กนิฟิเซนต์ พร้อมสระว่ายน้ำสไตล์ลากูนขนาดใหญ่ พื้นที่ 4,600 ตร.ม. จนได้รับรางวัลสระว่ายน้ำที่ดีที่สุดในเมือง บริการห้องพักหรูพร้อมอาหารเช้า เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อน คู่รัก และครอบครัว ห้องพักทั้งหมด 240 ห้อง ตกแต่งสไตล์ไทย และสไตล์โมเดิร์น มีให้เลือก 15 แบบตามความต้องการของคุณ เช่น ห้องซีวิวสวีท, ห้องวิวลากูน, ห้องวิวสวน, ห้องโอเชียนฟรอนต์ เป็นต้น นอกจากสระว่ายน้ำแล้วยังมีสปาและซาวน่าอีกด้วย บริการนวด ห้องโยคะ ฟิตเนส สนามเทนนิส บาร์ ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง และบริการอื่นๆ อีกมากมายผู้เข้าพักส่วนใหญ่ชอบมาก ๆ และอยากกลับมาพักอีก

1573 ถนนเพชรเกษม ต.ชะอำ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 76120

เดอะ ปาลายานา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลลา

ตั้งอยู่บนชายหาดหัวหิน หาดทรายขาว เชิงเขา ทิวทัศน์สวยงาม รีสอร์ทล้อมรอบไปด้วยความเขียวขจีของธรรมชาติดั้งเดิมของพื้นที่ ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับบรรยากาศแห่งการพักผ่อนอย่างมีอิสระในห้องพักที่แสนสบาย มีห้องพักทั้งหมด 40 ห้องรีสอร์ทมีกิจกรรมมากมายให้แขกได้เพลิดเพลินและผ่อนคลาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา กีฬาทางน้ำ ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องอบไอน้ำ เป็นต้น

1390/19 ถนนเพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 76120

วีรันดา รีสอร์ต หัวหิน-ชะอำ เอ็มแกลอรี่

รีสอร์ทหรูริมทะเลในเครือวีรันดา ดีไซน์เก๋ บรรยากาศดี ให้คุณได้พักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์หน้าที่พักเป็นชายหาดยาว เดินเล่นรับลม เล่นน้ำ และมุมถ่ายรูปทั่วรีสอร์ท เพียงนำชุดสวย ๆ ห้องส่วนตัวและวิลล่ามีให้เลือกมากมาย ห้องสะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ สปา ฟิตเนส คิดส์คลับ ฯลฯ รับรองแขกหลายคนประทับใจ ใครที่กำลังมองหาที่พักหัวหิน ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลย

737/12 ถนนมุ่งทะเล ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120

รีสอร์ท เดอ พาสคานี

สถาปัตยกรรมแบบซานโตรินีผสมผสานกับกลิ่นอายของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนช่วยให้การเข้าพักที่รีสอร์ทในบ้านเขาตะเกียบเป็นไปอย่างรื่นรมย์ ห้องพักมี 2 ประเภท ได้แก่ Deluxe Room และ Deluxe Terrace Room ภายในตกแต่งอย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ เล่นน้ำได้ ที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งมีที่จอดรถ ถ่ายรูปสวยทุกมุม ทั้งกลางวันและกลางคืน สาว ๆ เตรียมอุปกรณ์ประกอบฉากให้พร้อม แขกส่วนใหญ่ประทับใจมาก

33/2 ซอยหมู่บ้านตะเกียบ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

บ้านกางมุ้ง หัวหิน ออน เดอะ บีช รีสอร์ท

เป็นสถานที่ที่น่ารัก เงียบสงบ เป็นส่วนตัวและน่าพักผ่อน เหมาะแก่การพักผ่อน รับลมเย็น ๆ ที่มาในรูปแบบบ้านไม้ 2 ชั้น ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ภายนอกให้ความรู้สึกแบบโคโลเนียล ด้านในก็น้อย มีบริการรูมเซอร์วิสและอาหารเช้า ภายในตกแต่งดี สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร บริการรับฝากสัมภาระ และที่จอดรถใกล้กับที่พัก มีรถกอล์ฟรับ-ส่ง ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวในตัวเมืองหัว

122 ซอยหมู่บ้านตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

บ้านทะเลดาว รีสอร์ท

บ้านพักตากอากาศสไตล์รีสอร์ท ทำเลดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ทะเล ใกล้หาดตะเกียบ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ให้คุณได้ผ่อนคลายกับน้ำทะเลสีฟ้าคราม หาดทรายขาว เดินเล่นรับลมเย็น ๆ บริการที่พักพร้อมอาหารเช้า ทั้งวิลล่าและห้องพัก.ภายในตกแต่งสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส ห้องเก็บกระเป๋า จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ ใครชอบความเป็นส่วนตัว

2/10 ซอยหมู่บ้านตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

ไอสนุก หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ สวีท

รีสอร์ทที่สวยงามเพิ่งเปิดได้ไม่นาน ดีไซน์ทันสมัยโดดเด่นด้วยตัวอาคารสีขาวน้ำตาล ตกแต่งอย่างมีสไตล์ หรูหรา บรรยากาศดี ให้คุณได้พักผ่อน อยู่ไม่ไกลจากหาดเขาตะเกียบและหาดตะเกียบ มีบริการรูมเซอร์วิสพร้อมอาหารเช้าและมีให้เลือกหลายแบบ ภายในห้องพักกว้างขวางมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คอฟฟี่ช็อป บาร์ ร้านอาหาร ฟิตเนส บริการนวด บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่น ๆ มีระดับมาก น่าพักผ่อน และใหญ่พอสำหรับว่ายน้ำ ที่นี่เหมาะสำหรับคนมีรถส่วนตัว

14/88 ซอยหมู่บ้านหัวดอน 4 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

จี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ มอลล์

บูติครีสอร์ทใจกลางเมืองหัวหิน หรูหรา ทันสมัย ออกแบบสไตล์เมืองท่า ไม่ซ้ำใครตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก ทำเลดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆในตัวเมืองหัวหิน เช่น ซิเคด้า มาร์เก็ต ตลาดโต้รุ่ง ห้างสรรพสินค้า ฯลฯ และร้านสะดวกซื้อ บริการห้องพัก 4 ประเภท พร้อมอาหารเช้า คือ ห้องดีลักซ์ พูล วิว, ห้องจากุซซี่ พูล ดีลักซ์, ห้องจากุซซี่ สปา สวีท และห้องจากุซซี่ พูล สวีท ห้องพักตกแต่งสวยงาม กว้างขวาง สะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ร้านอาหาร บาร์ ร้านทำผม สนามเด็กเล่น บริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ ฯลฯ เป็นอีกหนึ่งที่พักใจกลางเมือง ที่ไม่ควรพลาด รีวิวดี ๆ

250/201 ซอยหัวหิน 94 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

Similar Posts