ระยองรีสอร์ท

เมืองชายฝั่งแห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย รวมทั้งสวนผลไม้ สวนพฤกษศาสตร์ ศาลเจ้า และอุทยานแห่งชาติ หลีกหนีความวุ่นวายของกรุงเทพฯ แล้วขับรถสองชั่วโมงไปยังเมืองริมชายหาดที่รายล้อมไปด้วยสวนผลไม้เมืองร้อน ระยองมีวัดและโบราณสถานมากมายให้เยี่ยมชม รวมถึงพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำระยองและฟาร์มผลไม้ที่ให้คุณเก็บผลไม้จากต้นได้เอง ระยองยังเป็นที่ตั้งของแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติของอุทยานแห่งชาติเขาชะเมา-เขาวง

หาเวลาสักสองสามชั่วโมงเพื่อสักการะศาสนสถานและพักผ่อนในสวนสาธารณะอันร่มรื่นแห่งหนึ่งของระยอง เยี่ยมชมสวนศรีเมืองใจกลางเมืองระยองและเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธอังคีรสศาลหลักเมืองตั้งอยู่บนถนนหลักเมืองมีองค์ประกอบแบบจีน ในขณะที่วัดพระประดู่มีพระพุทธรูปปางไสยาสน์สูง 36 ฟุต (11 เมตร) ที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยอยุธยาตอนต้น หรือพุทธศตวรรษที่ 14-18

ตรงไปไม่ไกลจะพบอำเภอที่ตั้งหมู่บ้านชาวประมงชื่อบ้านเพ เป็นที่ตั้งของสวนรุกขชาติโสภาซึ่งเป็นสวนพรรณไม้ขนาดใหญ่ที่มีบ้านทรงไทยจัดแสดงเครื่องปั้นดินเผาและศิลปวัตถุของไทยในสมัยโบราณ

สำรวจชีวิตสัตว์ทะเลโดยไม่ต้องดำน้ำลึกที่สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง ชมปลาหลากหลายสายพันธุ์ เช่น หอยที่อาศัยอยู่ในป่าชายเลน นอกจากนี้ยังมีบ่อสำหรับเต่ากระ เต่าหญ้า และเต่าหนัง นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จัดแสดงซากดึกดำบรรพ์ที่ส่วนพิพิธภัณฑ์ซากดึกดำบรรพ์

ขับรถหรือนั่งแท็กซี่ไปที่อุทยานแห่งชาติเขาชะเมา-เขาวงเพื่อชมภูเขาหินปูน น้ำตกเป็นที่อยู่ของเสือและช้าง สามารถซื้อบัตรได้ที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวและสำรวจป่าเขียวขจี

เพลิดเพลินกับผลไม้ริมทะเลและสวนผลไม้ในจังหวัดระยอง เช่น สวนสุภัทรา ชิมมะกรูดและมะเฟือง หรือไปสวนทุเรียน เงาะ และมะม่วง

สำหรับค่ำคืนที่สนุกสนาน มุ่งหน้าไปที่ถนนราษฎร์บำรุงเพื่อพักผ่อนและชิลล์กับดนตรีสดหรือดีเจที่เล่นที่ระยองบริว หรือเข้า-ออกไนท์คลับต่างๆที่เปิดได้ถึงดึกดื่น

ระยองรีสอร์ท ห้องพักวิวติดทะเล

Rayong Resort Hotel Ban Phe ให้บริการที่พักบนเกาะเสม็ดที่สวยงาม ท่านจะได้สัมผัสที่พักวิวบ้านเพและห้องพักวิวทะเล เกาะเสม็ด ชมธรรมชาติอันบริสุทธิ์ น้ำทะเลใส ท้องฟ้าสวย และความสวยงามของเกาะเสม็ด

การเดินทางมายังโรงแรมใช้เวลาเพียง 2.5 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ และ 1 ชั่วโมงจากพัทยา โรงแรมตั้งอยู่บนแหลมตาล ซึ่งโอบล้อมด้วยทะเลและพื้นที่สีเขียวประมาณ 100 ไร่ ประกอบด้วยชายหาดส่วนตัว สนามหญ้าร่มรื่น สวนมะพร้าว และสวนปาล์มใกล้สวนพร

ระยอง รีสอร์ท ให้บริการที่พัก ห้องพัก และห้องสวีทที่บ้านเพ จังหวัดระยอง จำนวน 158 ห้อง ตั้งตระหง่านบนแหลมตาล ทุกห้องสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้าและเกาะเสม็ด พร้อมระเบียงชมวิวทะเล ระยองรีสอร์ท – ทีพักสบาย ๆ ที่ยังคงธรรมชาติสุด ๆ เหมาะสำหรับครอบครัว มิตรสหาย หรือคนพิเศษสำหรับคุณ

ห้องอาหารทะเลสด ๆ 

ห้องอาหาร Captain’s Table Terrace ณ โรงแรมระยองรีสอร์ท บ้านเพ ระยอง หรืออาหารทะเลสดๆ ที่ร้านอาหารยุโรปหรือร้านอาหารทะเล บ้านเพ ระยอง นั่งมองดูคลื่นที่หาดบ้านเพ มองเห็นแสงเรืองรองของชายหาดที่ห้องพักของบ้านปีเตอร์ร้านอาหารระยองบริการอาหารทะเลสดจากทะเลระยอง ส่วนผู้ที่ชื่นชอบการอ่านและเล่นเกม เช่น ปาเป้าและสนุกเกอร์มีให้บริการที่ห้องแอดไมรัลวอเตอร์ฟรอนท์

มีห้องบริการนวดแผนไทยทีคุณจะเพลิดเพลินกับการใช้บริการสปา

คุณสามารถรับการนวดจากนักนวดบำบัดที่มีความสามารถในสปา และคุณจะรู้สึกสบายตัวและผ่อนคลาย ดาวดึงส์สปานวดน้ำมัน นวดสวีดิช นวดไทย นวดเท้าและนวดหน้า และนวด “วารีบำบัด” ที่ใช้ระบบพลังงานแสงอาทิตย์กับระบบนวด 50 ระบบที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย

บริการห้องประชุม-สัมมนา ห้องจัดเลี้ยง 

หลากหลายรูปแบบ เพื่อรองรับการประชุม-สัมมนา หรือ งานจัดเลี้ยงของคุณ เรามีอุปกรณ์การสัมมนาที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ศูนย์การประชุมโรงแรมระยองรีสอร์ทเป็นอาคารแยกต่างหากจากโรงแรมและตั้งอยู่ริมทะเล มีห้องทั้งหมด 7 ห้อง สามารถรองรับผู้เข้าสัมมนาได้ตั้งแต่ 20-500 คน ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของการประชุม ศูนย์การประชุมยังเหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น งานจัดเลี้ยงสังสรรค์พนักงาน งานครบรอบวันเกิด หรืองานเลี้ยงฉลองพิธีมงคลสมรส ที่ศูนย์ประชุมริมทะเลนี้ บริการรับจองที่พัก ร้านอาหารซีฟู้ด ริมทะเล บ้านเพ ระยอง

บริการสระว่ายน้ำ ระยองรีสอร์

สระว่ายน้ำระยองรีสอร์ตั้งอยู่หน้าทะเลที่มีภูมิทัศน์สวยงาม เป็นจุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับการว่ายน้ำ อาบแดด หรือพักผ่อน คุณสามารถเพลิดเพลินกับการนั่งรับลมทะเลบนชายหาด มีบาร์ริมสระที่ให้บริการเครื่องดื่มเย็นๆ พวกเขายังมีกิจกรรมอื่น ๆ เช่น วิ่งออกกำลังกาย ตกปลา เรือเร็ว ดำน้ำดูปะการัง พรือเพียงว่ายน้ำ ณ ชายหาดที่ธรรมชาติสุดๆของโรงแรม สำหรับกิจกรรมในร่ม ได้แก่ บริการดาวดึงส์สปา ห้องออกกำลังกาย ปิงปอง หมากรุก ปาเป้า และพิพิธภัณฑ์หอย

รีสอร์ตระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใน บ้านเพ

คุณสามารถเพลิดเพลินกับไร่องุ่นข้างท่าจอดเรือและรถรับส่งสนามบินที่ระยองรีสอร์ท อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติและอีกมากมายที่ร้านอาหาร 2 แห่งในสถานที่ เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ ในโรงแรม รวมทั้งร้านอาหารริมชายหาดส่วนตัวและบาร์ริมชายหาด เช่น การพายเรือคายัคและการตกปลา มี Wi-Fi ฟรีในห้องพัก สำหรับผู้เข้าพักทุกคน พร้อมด้วยบาร์ริมสระว่ายน้ำและลานระเบียง

สิทธิประโยชน์อื่น ๆ ของรีสอร์ตแห่งนี้ ได้แก่

  • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก เก้าอี้อาบแดดและร่มริมสระ
  • ที่จอดรถฟรี
  • อาหารเช้าแบบอังกฤษ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) บริการรับฝากสัมภาระ และตู้เซฟที่แผนกต้อนรับ
  • บริการจัดงานแต่งงาน โต๊ะบิลเลียดหรือพูล และบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก
  • ผู้เข้าพักให้ความคิดเห็นที่ดีเกี่ยวกับทำเลที่สามารถเดินไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ได้
  • สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
  • สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ Wi-Fi ฟรีและมินิบาร์
  • สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมภายในห้องพัก 

Similar Posts