บ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑา

แน่นอนว่าบ้านกรุงเทพกรีฑาเป็นโครงการที่น่าสนใจมาก เนื่องจากทำเลกรุงเทพกรีฑาเป็นพื้นที่ที่เดินทางสะดวก ทั้งเรื่องการเดินทาง ความอุดมสมบูรณ์ ต่าง ๆ นานา มีห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน โรงเรียน โรงพยาบาล และอื่น ๆ

กรุงเทพกรีฑา เป็นถนนที่ได้รับความนิยมในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในรูปแบบบ้านแนวราบในปัจจุบัน การเดินทาง เชื่อมต่อเมืองได้สะดวก ถนนสายหลักเชื่อมต่อกับถนนศรีนครินทร์และถนนพระราม 9 ได้สะดวก หรือจะเลือกเข้า ใช้มอเตอร์เวย์ใช้ทางพิเศษสยามรัชเชื่อมต่อเข้าเมือง

นอกจากความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตในทำเลกรุงเทพกรีฑาแล้วยังมีคอมมูนิตี้มอลล์ครบครัน มาร์เก็ตเพลส กรุงเทพกรีฑาที่เพิ่งเปิดใหม่และที่กำลังจะเปิดเร็ว ๆ นี้คือ เดอะวอล์ค กรุงเทพกรีฑา รวมถึงโรงเรียนนานาชาติ เป็นที่นิยมเปิดเพื่อรองรับความต้องการบ้านหรูในย่านนี้ 

ทำไมต้องโครงการบ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑา

ทำเลกรุงเทพกรีฑาเป็น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทางที่ใกล้ทั้งรถไฟฟ้าสายสีเหลือง-ส้มและทางด่วนศรีรัชหรือมอเตอร์เวย์และแอร์พอร์ต เรลลิงก์ นอกจากนี้ยังล้อมรอบด้วยห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ที่นำไปสู่สถานศึกษา โรงพยาบาล เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนทุกวัย ซึ่งโครงการบ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑาส่วนใหญ่นั้น จะเป็นโครงการบ้านระดับ Hi-End โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 7 ล้าน ไปจนถึง 60 ล้านบาทเลยทีเดียว

รีวิวบ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑา

อย่างที่ทราบกันดีว่ากรุงเทพกรีฑาเป็นอีกทำเลหนึ่งที่ขยายตัวออกจากตัวเมืองกรุงเทพฯ มีศักยภาพมากมาย และที่สำคัญ ยังเป็นย่านที่อยู่อาศัยแนวราบอย่างบ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑาที่ไม่ควรพลาด

โครงการมัณฑนา มอเตอร์เวย์-กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่

เริ่มกันที่บ้านเดี่ยวโครงการแรก กรุงเทพกรีฑา มัณฑนา มอเตอร์เวย์-กรุงเทพกรีฑา เป็นบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ จาก Land &Houses ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพอย่างถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ที่เชื่อมต่อกับเส้นทางต่างๆ เช่น มอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรี ขาเข้า-ขาออก ถนนรามคำแหง ถนนลาดพร้าว ถนนเสรีไทย และถนนพัฒนาการ ทำให้การเดินทางไปยังพื้นที่ต่าง ๆ มีความคล่องตัวและสะดวกสบาย

มัณฑนา มอเตอร์เวย์ – กรุงเทพกรีฑา เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนเนื้อที่ประมาณ 48 ไร่ รวมทั้งหมด 177 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 136 ตร.ม. โครงการเสนอบ้านแนวคิดใหม่อย่าง REBEL MORE ทำให้สามารถจัดเป็นห้องผู้สูง ราคาเริ่มต้นที่ 7-15 ล้านบาท

โครงการเศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา 2

มาต่อกันที่โครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่กรุงเทพกรีฑา โครงการต่อไป เศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา 2 เป็นโครงการจากแสนสิริที่ยังคงตั้งอยู่บนถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ เรียกได้ว่าทำให้การเดินทางเป็นเรื่องที่สะดวกสบายตอบโจทย์การใช้รถส่วนตัวเป็นอย่างมาก สำหรับโครงการเป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนเนื้อที่ 59-2-85.54 ไร่ จำนวนทั้งหมด 169 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 223-404 ตร.ม. และที่สำคัญบ้านทุกหลังยังมาพร้อม . พร้อมนวัตกรรมบ้านไร้ฝุ่น และ “บ้านดีไซน์เย็น” ที่ช่วยคลายร้อน เพิ่มอากาศ บริสุทธิ์ในบ้าน และอื่น ๆ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ได้แก่ สระว่ายน้ำพร้อมจากุซซี่ ห้องออกกำลังกายครบวงจร ห้องโยคะ Co-Working Space และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่พร้อมสนามเด็กเล่น ราคาเริ่มต้นที่ 14-36 ล้านบาท

โครงการเดอะ ปาล์ม กรุงเทพกรีฑา-วงแหวน

สำหรับโครงการบ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑาโครงการนี้ The Palm กรุงเทพกรีฑา-วงแหวน เป็นโครงการจากผู้พัฒนาอย่างพฤกษาที่กำลังจะแล้วเสร็จพร้อมอยู่ในปี 2564 ตั้งอยู่บนถนนกาญจนาภิเษก แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ. อยู่ใกล้ถนนกรุงเทพกรีฑาซึ่งใกล้สถานที่สำคัญมากมาย เช่น เดอะไนน์ สัมมากรเพลส โรงเรียนนานาชาติ ASCOT โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า และ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์

ในส่วนของโครงการยังคงเป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่มาพร้อมความหรูหราระดับพรีเมียม มีเพียง 91 ยูนิตเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นโครงการที่เน้นความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายหรือต้องการสถานที่เงียบสงบในการพักผ่อนสำหรับพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 222-292 ตร.ม. ยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในโครงการ เช่น สโมสร สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น สวนส่วนกลาง และระบบรักษาความปลอดภัย ราคารอบโครงการเริ่มต้นที่ 12-20 ล้านบาท

โครงการเนอวานา บียอนด์ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา

ปิดท้ายกันด้วยอีกหนึ่งโครงการ เนอวานา บียอนด์ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา เป็นบ้านเดี่ยวที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างจากเนอวานา ไดอิ สำหรับโครงการนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวบ้านทุกหลังมุมของบ้านจะถูกปรับให้เอียงออกจากกันเพื่อความเป็นส่วนตัวมากขึ้น เป็นบ้านรูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการพักผ่อน

สำหรับโครงการเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น บนเนื้อที่ประมาณ 27 ไร่ มีเพียง 85 ยูนิตเท่านั้นสำหรับพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 300 ตร.ม. ยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในโครงการ ไม่ว่าจะเป็น สนามเด็กเล่น คลับเฮาส์ พื้นที่จัดบาร์บีคิว สระว่ายน้ำ พื้นที่ออกกำลังกาย พื้นที่ประชุมส่วนตัว และระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้นที่ 22.9-40 ล้านบาท

โครงการบ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑา เรียกได้ว่านอกจากจะหรูหราระดับ Hi-End แล้ว ยังมีความโดดเด่นที่แตกต่างอีกด้วย ดังนั้นสำหรับใครที่สนใจโครงการบ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑาก็อย่าลืมเลือกโครงการให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยทั้งของตัวเองและครอบครัว 

Similar Posts