วังหินคอนโดมิเนียม

มีคอนโดที่น่าสนใจหลายโครงการในทำเลลาดพร้าว ที่ตั้งโครงการมีทั้งติดถนนใหญ่ลาดพร้าวและโครงการในซอย ยิ่งรถไฟฟ้าสายสีเหลือง. (ลาดพร้าว-สำโรง) ก่อสร้างใกล้เสร็จแล้ว คอนโดใหม่ย่านลาดพร้าวจะมากยิ่งขึ้นรวมคอนโดลาดพร้าว ทำเลดี เดินทางง่าย ของกินเพียบ ทำเลลาดพร้าวเป็นย่านที่อยู่อาศัยเก่าแก่ที่มีความเจริญมาช้านาน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ริมถนนลาดพร้าวยังเรียงรายไปด้วยศูนย์การค้า ร้านอาหาร ตลาดสด และตลาดกลางคืน ย่านนี้คึกคักทั้งกลางวันและกลางคืน เดินทางสะดวกด้วยรถประจำทางหลายสาย มอเตอร์ไซค์รับจ้างขนาดเล็ก อีกทั้ง ถนนลาดพร้าวยังเชื่อมต่อกับถนนสายสำคัญของกรุงเทพฯ เช่น วิภาวดีรังสิต รัชดาภิเษก พระราม 9 ประดิษฐ์มนูธรรม (ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา), รามคำแหง ฯลฯ ใครที่ทำงานในเมืองแถวพระราม 9 รัชดา สะพานควาย ดินแดง ประตูน้ำ อยู่คอนโดย่านลาดพร้าวก็สะดวกดี คุณสามารถใช้รถไฟหรือทางด่วน

Wanghin Condominium : วังหิน คอนโดมิเนียม

วังหิน คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ที่ ลาดพร้าววังหิน 82 ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230 โครงการ เซ็นทริค รัชดา-ห้วยขวาง สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2535 ประกอบด้วย อาคารสูงมี 22 ชั้นรวมทั้งหมด 279 การเดินทางสะดวกต่อการขนส่งสาธารณะ ประมาณ 6 นาที จากสถานีรถไฟฟ้า MRT พหลโยธิน ใกล้กันยังมีแหล่งอำนวยความสะดวกเช่น ร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมาย เช่น ท็อปส์เดลี่ พลาซ่าลากูน ท็อปส์ซูเปอร์มาร์เก็ต (พลาซ่าลากูน) นอกจากนี้ ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven อยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที เป็นต้น และสำหรับผู้ที่มีเด็กมาด้วย มีสถานศึกษาให้เลือกมากมาย เช่น โรงเรียนสมิทธิโชติ, โรงเรียนอนุบาลบ้านวัดฟาน บ้านสร้างสรรค์ รร.เสนานิคม รร.บุญฤดี ฯลฯ นอกจากนี้ โรงพยาบาลเมโยเป็นโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดซึ่งอยู่ห่างจากวังหินคอนโดมิเนียม 2.5 กิโลเมตร

วังหิน คอนโดมิเนียม เป็นโครงการคอนโดสูง 22 ชั้นที่สร้างเสร็จในปี 1992 จำนวน 279 ยูนิต, มีขนาดตั้งแต่ 1 ถึง 1 ห้องนอน. เดอะ วังหิน คอนโดมิเนียม ที่ จตุจักร กรุงเทพมหานคร มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: ที่จอดรถ, สวนหย่อม, ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ. สิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ ได้แก่ อยู่ใกล้กับสถานีขนส่งสาธารณะของ MRT พหลโยธิน.

จุดเด่นโครงการ วังหิน คอนโดมิเนียม

วังหิน คอนโดมิเนียม คอนโดใจกลางเมืองบนถนนลาดพร้าว สามารถเข้า-ออกได้หลายเส้นทางทำให้สะดวกต่อการเดินทาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบครัน ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว นอกจากนี้ วังหิน คอนโดมิเนียม ยังใส่ใจทุกรายละเอียดกับทุกห้องที่ออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง

โครงการวังหิน คอนโดมิเนียม ถือเป็นคอนโดมิเนียมที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในชุมชน เนื่องจากบริเวณนี้ยังคงเป็นโซนที่อยู่อาศัยเป็นส่วนใหญ่ อาหารการกินที่แออัดและการเดินทางถือว่าสะดวกสบายและอุดมสมบูรณ์มาก มีร้านค้ามีตลาดมีของกินตั้งแต่เช้าจรดค่ำ การคมนาคมสะดวกเพราะสามารถเดินทางไปได้ทุกที่และยังใกล้แหล่งช้อปปิ้งที่มีสาธารณูปโภคครบครัน ทั้งโรงพยาบาลและสถานศึกษาอย่าง The Mall บางกะปิ, Lotus (บางกะปิ), BIG C ลาดพร้าว, รพ.ลาดพร้าว, ร.พ.เวชธานี, ร.พ.รามคำแหง เป็นต้น

ข้อมูลการเดินทาง เข้า-ออก โครงการวังหิน คอนโดมิเนียม

คอนโดจะมีทางด่วนที่ใกล้ที่สุดอยู่ที่ 4.9 กิโลเมตร เส้นทางเข้าสู่โครงการจะมี ถนนลาดพร้าว ถนนรัชดาภิเษกและถนนเสนานิคม ที่สามารถทะลุมายังถนนลาดพร้าววังหิน ซึ่งเป็นที่ตั้งของโครงการวังหิน คอนโดมิเนียม

ที่เที่ยวแหล่งแฮงค์เอ้าท์ ใกล้โครงการวังหิน คอนโดมิเนียม

วังหิน คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ในย่าน “ลาดพร้าว” ซึ่งเป็นย่านที่ทั้งวันทั้งคืนไม่เคยหลับใหล ในช่วงกลางวันจะเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่มีห้างสรรพสินค้าและอาคารสำนักงานมากมายที่นี่เป็นเวลากลางคืน ยิ่งคึกคักเป็นพิเศษเพราะในโซนนี้จะเป็นแหล่งรวมตัวของหนุ่มสาวและวัยทำงานที่ต้องการคลายเครียดในเรื่องต่าง ๆ รวมถึงใช้เวลาสนุกสนานกับเพื่อนฝูง เช่น สามวันสองคืน วังหิน, เด็กเลี้ยงแกะ ลาดพร้าว 71, ลาดพร้าว ห้าแยกลาดพร้าว, Fullmoon Terrace & Bar พลาซ่าลากูน วังหิน, Color Bar ลาดพร้าว 94 เป็นต้น

นอนจากนี้โครงการ วังหิน คอนโดมิเนียม ยังใกล้ร้าน café น่ารักๆมากมายในย่านลาดพร้าวไม่ว่าจะเป็น Sugar House Café, Wood Café, People On Pause Café, Chocoleaf by Breadroom, Gradenia House, Charming Cat Café and Pet Shop และเย็น-ดี คาเฟ่วังหิน คอนโดมิเนียม ถือเป็นโครงการที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้อย่างลงตัว

รายละเอียดโครงการวังหิน คอนโดมิเนียม

ชื่อโครงการ : (Wanghin Condominium) วังหิน คอนโดมิเนียม ทำเลที่ตั้ง : ตั้งอยู่ ถนนลาดพร้าววังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230 คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS : MRT พหลโยธิน ลักษณะโครงการ : อาคารเดี่ยวสูง 10 ชั้น รวมทั้งหมด 279 ยูนิตสถานะการก่อสร้าง: สร้างเสร็จพร้อมอยู่ สิ่งอำนวยความสะดวก: สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ที่จอดรถ ลิฟต์ ระบบรักษาความปลอดภัย: CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.

สถิติทางการตลาด

ราคาขายเฉลี่ยที่ วังหิน คอนโดมิเนียม คือ ฿32,071 ต่อ ตรม. ต่ำกว่า 40.8% ปัจจุบันราคาขายเฉลี่ยในลาดพร้าว (฿54,143 ต่อ ตรม.) และ ต่ำกว่า 69.1% ราคาเฉลี่ยในกรุงเทพฯ (฿103,790 ต่อ ตรม.)

  • ราคาขายที่ วังหิน คอนโดมิเนียม ไม่มีการเปลี่ยนแปลงในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา
  • ราคาเช่าที่ วังหิน คอนโดมิเนียม คือ 49.9% ต่ำกว่า โดยเฉลี่ยในลาดพร้าว และ 62.4% ต่ำกว่า โดยเฉลี่ยในกรุงเทพฯ

Similar Posts